Giới thiệu về Vmax

Vmax gold partner odoo

Với 20 năm quản trị doanh nghiệp, chúng tôi hiểu những khó khăn của người Điều Hành Doanh Nghiệp. Chúng tôi đã chiến thắng nó bằng hệ thống quản trị ERP.

Tại Vmax, chúng tôi có 1 ước ao, 1 khát khao muốn giúp doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi số, nâng cấp hệ thống quản trị 4.0 thông qua những công nghệ tiên tiến và hữu ích nhất.

Công nghệ ngày nay phát triển vượt bậc, triển khai nhanh chóng và cực kỳ dễ dùng. Hàng triệu doanh nghiệp đã thực hiện chuyển đổi số thành công và đưa doanh nghiệp đến một sân chơi rộng lớn, tiềm năng hơn. Nhưng doanh nghiệp của bạn hiện vẫn chưa thể chuyển đổi thành công? Vậy đâu là vấn đề? Đó chính là tư duy của lãnh đạo và văn hoá doanh nghiệp.

Hãy gặp chuyên gia: Bạn sẽ biết được "cọng lông" của doanh nghiệp trong "vài nốt nhạc".

Tại VMAX, chúng tôi tin vào sự thuận lợi, khả năng quản lý doanh nghiệp toàn diện và tối ưu nhất. Chúng tôi tin rằng sức mạnh của chuyển đổi số sẽ nâng tầm cuộc chơi và khả năng vận hành doanh nghiệp của bạn.

VMAX hân hạnh trở thành Đối tác Vàng (Gold Partner) của phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu thế giới: Odoo, với hơn 5 triệu người đã tin tưởng sử dụng và phát triển doanh nghiệp cùng Odoo ERP.

odoo gold

Đội ngũ Vmax

CEO Nguyễn Chí Thanh

Ông Nguyễn Chí Thanh

Founder & CEO | VMAX

Là giám đốc với hơn 20 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp tại VMAX, ông Nguyễn Chí Thanh là một trong những doanh nhân có tầm nhìn và đam mê lớn với chuyển đổi số và hệ thống quản trị doanh nghiệp 4.0.

Qua một quá trình nghiên cứu chuyên sâu và chi tiết, với nhiều chứng nhận chuyên môn về Digital Transformation, Marketing và Business Management, ông đã thành lập, đào tạo và điều hành đội ngũ tư vấn và triển khai phần mềm ERP chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm tại VMAX ERP Consulting.

Một số chứng chỉ tiêu biểu:

- Odoo V13 Functional Certification - Odoo

- Leading Digital Transformation Immersion Program - Silicon Valley Innovation Center

- Digital Transformation Strategy - Boston University

- Digital Transformation Strategy - edX

- Growth-Driven Design Certification - Hubspot

- Content Marketing Certification - Hubspot

- Sales Enablement Certification - Hubspot

ODOO 13 CERTIFIED
ODOO 13 CERTIFIED
BU Certificate of Achievement

Digital Transformation Strategy - Boston University

Hubspot Content Marketing Certification

Content Marketing Certification - Hubspot

Certificate Leading Digital Transformation

Leading Digital Transformation Immersion Program

Anh Bùi Văn Khỏe

Anh Bùi Văn Khỏe

Trưởng phòng IT/Kỹ thuật

Bộ phận tư vấn ERP

Ngoài việc là trưởng bộ phận IT / Kỹ thuật tại VMAX ERP Consulting, anh Bùi Văn Khỏe còn là một trong những chuyên gia tư vấn và triển khai ERP có nhiều kinh nghiệm.

Không chỉ sở hữu chứng nhận chuyên môn về Odoo, anh còn lãnh đạo đội ngũ kỹ thuật viên tài năng, giúp giải pháp tư vấn đến khách hàng được "đo ni đóng giày" đúng theo mong muốn thực tế của doanh nghiệp.

Một số chứng chỉ tiêu biểu:

- Odoo V13 Functional Certification - Odoo

- Inbound Certified - Hubspot

ODOO 13 CERTIFIED
ODOO 13 CERTIFIED
HUBSPOT CERTIFIED
HUBSPOT CERTIFIED
Chị Nguyễn Hồng Thủy

Chị Nguyễn Hồng Thủy

Assistant Manager

Bộ phận tư vấn ERP

Là trưởng phòng Account tại VMAX ERP Consulting có chứng chỉ chuyên môn từ Odoo, chị Nguyễn Hồng Thủy chịu trách nhiệm chính trong việc tư vấn triển khai Odoo ERP, tiếp nhận thông tin và chăm sóc, hỗ trợ khách hàng.

Chị Thủy cũng là một trong những chuyên gia tư vấn và triển khai ERP có nhiều kinh nghiệm, đã triển khai nhiều dự án quản lý doanh nghiệp sử dụng phần mềm Odoo ERP.

Một số chứng chỉ tiêu biểu:

- Odoo V13 Functional Certification - Odoo

- Digital Marketing - EQVN

ODOO 13 CERTIFIED
ODOO 13 CERTIFIED
Digital Marketing
Digital Marketing
Anh Nguyễn Ngọc Minh

Anh Nguyễn Ngọc Minh

Kỹ sư Lập trình Backend

Bộ phận tư vấn ERP

Chịu trách nhiệm quản lý cơ sở hạ tầng ứng dụng và phát triển phần mềm Odoo tại VMAX ERP Consulting, anh Nguyễn Ngọc Minh được đào tạo bài bản và nhận chứng chỉ chuyên môn của Odoo ERP.

Anh còn sở hữu nhiều giải pháp tích hợp các tài nguyên tối ưu cho doanh nghiệp, giúp giải quyết hiệu quả các vấn đề thường xảy ra tại môi trường doanh nghiệp của khách hàng.

Một số chứng chỉ tiêu biểu:

- Odoo V12 Functional Certification - Odoo

ODOO 12 CERTIFIED
ODOO 12 CERTIFIED
Chị Hà Thùy Linh

Chị Hà Thùy Linh

HR

Giữ vai trò trưởng phòng nhân sự tại VMAX ERP Consulting, chị Hà Thị Thùy Linh có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản trị và triển khai chiến lược nhân sự phù hợp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chị Linh đóng vai trò quan trọng trong công tác triển khai phần mềm ERP đến với doanh nghiệp, giúp tổng hợp và tư vấn các chiến lược nhân sự hiệu quả nhất.

Khách hàng của Vmax

CTY TNHH TM XNK NGUỒN SỐNG VIỆT
OFFICE 247 TSP CO., LTD

Là website nước hoa đầu tiên tại Việt Nam. Định hướng của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp nước hoa số 1 tại VN, mang lại sự lựa chọn đa dạng, sự thuận tiện, tiết kiệm tiền & thời gian, đồng thời mang đến sự yên tâm & hài lòng đến với khách hàng.

Chúng tôi tự hào là nhà bán lẻ có giá tốt, phong cách dịch vụ chuyên nghiệp và được nhiều khách hàng ủng hộ nhất trên thị trường. Khách hàng của chúng tôi là những ca sỹ, người nổi tiếng, các doanh nhân.

Đọc thêm

SONG TAN IMPORT EXPORT SERVICE TRADING PRODUCTION CO., LTD

Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ – Xuất nhập khẩu Song Tấn được thành lập từ ngày 14/3/2005 với chức năng chính là đồng hành cùng với các nhà bán lẻ sản phẩm Công nghệ thông tin, mang những sản phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu Thế giới đến với người dùng Việt Nam bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất. CHỌN LỌC – CUNG CẤP SẢN PHẨM CAO CẤP VÀ PHÙ HỢP NHẤT là phương châm hoạt động và là định hướng của chúng tôi.

Với nỗ lực hết sức cùng đội ngũ nhân viên trẻ, tri thức, chúng tôi mong muốn không ngừng hoàn thiện bản thân và phục vụ tốt nhất những khách hàng và quý đối tác của mình.

Đọc thêm

Winking Land JSC

Là nền tảng phân phối F&B chọn lọc tốt nhất dành cho các thương hiệu chất lượng cao, Wi Kitchen phân phối những món ăn ngon và giao hàng nhanh chóng, trực tiếp đến tận cửa nhà bạn.

Với mong muốn thay đổi tương lai của thực phẩm ăn liền bằng cách mang đến cho mọi người nhiều sự lựa chọn ngon miệng hơn, tại Wi Kitchen, chúng tôi yêu thích thực phẩm và tin rằng các sản phẩm ăn liền hoặc chế biến từ thực vật lành mạnh và bền vững không bao giờ nên hy sinh hương vị hoặc nguyên liệu đơn giản.

Đọc thêm