Odoo Email Marketing

Tạo các chiến dịch email với thiết kế bắt mắt 

Tự thiết kế riêng hoặc chọn mẫu theo chủ đề có sẵn 

Giờ đây, bạn có thể tạo các chiến dịch email marketing thành công mà không cần bất cứ kiến thức hay sự can thiệp nào của Công nghệ thông tin.

Dễ dàng kiểm soát bố cục cũng như nội dung email một cách dễ dàng nhờ phần mềm trực quan.

Build awesome campaigns

Nếu bạn không nhiều thời gian để tự thiết kế email? Không thành vấn đề! Chỉ cần chọn một trong nhiều mẫu có sẵn, điều chỉnh thông điệp, nội dung và hình ảnh theo mong muốn. Vậy là bạn đã có mẫu email chuyên nghiệp sẵn sàng cho chiến dịch mới.

email marketing

Nếu bạn muốn tự thiết kế? Chỉ cần kéo - thả các khối đến chính xác vị trí bạn muốn đặt trong email. Sau đó, hãy hoàn thiện với những tiêu đề, nội dung, hình ảnh, lời kêu gọi hành động và các nút liên kết dẫn đến trang mạng xã hội , thậm chí tạo chân trang ký chỉ với vài nút nhấp chuột.

Phân loại cơ sở dữ liệu 

để nâng cao tỷ lệ mở và click hơn.

Tối ưu hóa kết quả bằng cách gửi các chiến dịch đến các nhóm khách hàng mục tiêu khác nhau trong cơ sở dữ liệu của bạn. Tùy theo mục đích chiến dịch, bạn có thể chọn khách hàng tiềm năng, khách hàng hoặc bất kỳ nhóm nào khác từ danh sách liên hệ của bạn theo quốc gia, theo ngày, theo chức năng. Hơn thế nữa, tất cả được lập trình để đảm bảo bạn chỉ gửi nội dung của mình cho những người bạn muốn chia sẻ chiến dịch của mình.

Segment your database

Hoạt động trên  mọi thiết bị

Đảm bảo các email của bạn được hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị - cho dù đó là máy tính bảng, điện thoại di động, laptop hay máy tính để bàn. Các định dạng động sẽ tự động điều chỉnh phù hợp với màn hình của xem bằng cách điều chỉnh khoảng cách và tối ưu hóa hình ảnh, mang lại trải nghiệm đọc tốt nhất trên mọi thiết bị.

Cải thiện  các chiến dịch của bạn

Dựa vào số liệu thống kê và dữ liệu để kiểm soát hiệu quả chiến dịch 
Improve your campaigns

Nhận số liệu thống kê chính xác theo thời gian thực của từng email được gửi đi. Từ đó giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi số lượng khách hàng tiềm năng, hành vi của họ, đơn hàng được tạo, số lượng doanh thu được tạo, tỷ lệ mở, tỷ lệ thoát, tỷ lệ nhấp. Từ đó phân tích và kịp thời cải thiện chiến lược tiếp thị tổng thể của bạn. Theo dõi các cơ hội được tạo ra và theo dõi doanh thu dự kiến.

Các tính năng nâng cao 

Kiểm soát hoàn toàn mọi khía cạnh từng chiến dịch email marketing của bạn 

Theo dõi liên kết

Advanced features

Gắn mã theo dõi vào các liên kết trong chiến dịch email của bạn và có được cái nhìn tổng quát về hiệu suất của từng chiến dịch trên bảng thông tin riêng với ứng dụng Odoo theo dõi link

Xem thêm

Tính toán chỉ số ROI

Calculate your ROI

Theo dõi các cơ hội của bạn thông qua ứng dụng Odoo CRM và phân tích tỷ lệ chuyển đổi, doanh thu dự kiến ​​và doanh thu được tạo ra từ mỗi chiến dịch bạn tạo. Sử dụng bộ lọc để phân tích chuyên sâu hơn.

Xem thêm 

Tích hợp hoàn toàn với các phân hệ Odoo

CRM

CRM

Theo dõi các cơ hội và doanh thu được tạo ra từ các chiến dịch email marketing

Tiếp thị tự động

Leads Automation

Xây dựng các chiến dịch marketing chuyên nghiệp tập trung tối đa vào khách hàng tiềm năng của bạn

Sự kiện

Events

Tạo các chiến dịch email để thu hút khách hàng hoặc khuyến khích họ tham dự các sự kiện khuyến mãi

Khảo sát

Survey

Hiểu thêm thông tin chuyên sâu qua các cuộc khảo sát và hoàn thành khảo sát qua các chiến dịch email marketing

7 triệu người dùng
phát triển kinh doanh với Odoo
network

Đừng tốn thời gian cho những việc tào lao!

Đặt lịch ngay để được tư vấn từ chuyên gia