browser
employees odoo

Dễ dàng quản lý
nhân viên của bạn

Quản lý tập trung tất cả thông tin nhân viên.

Giám sát mọi thông tin quan trọng của các phòng ban trong một nốt nhạc. Phân quyền xem thông tin nhạy cảm dành cho cấp quản lý và công khai thông tin khác cho đội ngũ nhân viên vô cùng dễ dàng. Trưởng phòng có thể nhận thông báo ngay khi có người xin nghỉ, yêu cầu đổi vị trí làm việc, hồ sơ xin việc mới, yêu cầu đánh giá nhân viên,...

Successfully manage your employees

“Nhờ có Odoo, chúng tôi đã kết hợp được các ứng dụng nhân sự, quản lý từ nhân viên sảnh đến nhân viên văn phòng cho 300.000 người dùng, với chi phí tiết kiệm nhất.”

Bộ trưởng Giáo dục, Chính phủ Bồ Đào Nha

employees
Track time and attendance

Theo dõi thời gian làm việc & điểm danh

Cung cấp bảng chấm công theo tuần, theo tháng cho phép theo dõi điểm danh hiệu quả.

Theo dõi giờ làm việc của nhân viên theo dự án, theo từng khách hàng họ chăm sóc hoặc theo từng tác vụ. Bản thống kê giờ làm dễ truy cập, giúp ghi lại, phân tích chấm công, cũng như kiểm tra lại số ngày đi làm thực tế của nhân viên. Phần mềm kế toán được tích hợp sẵn sẽ tự động đẩy báo cáo thời gian làm việc trong từng dự án theo thời gian thực .

Kiểm soát Ngày nghỉ phép

Giải pháp đơn giản để theo dõi khi nhân viên nghỉ phép hay nghỉ bệnh.

Nhân viên tự nhập yêu cầu nghỉ phép (nghỉ có trả lương, nghỉ bệnh...).

Quản lý quyết định duyệt đơn xin nghỉ hoặc từ chối duyệt đơn.

Thông báo được chuyển đến nhân viên và cập nhật tự động trên lịch cá nhân của họ.

Công tác quản lý chi phí đã giản lược

Số liệu chi phí được cập nhật và phê duyệt nhanh chóng.

Nhân viên có thể dễ dàng cập nhật và giải trình chi phí. Quản lý từ đây có thể xem xét duyệt hoặc không duyệt khoản chi phí này. Sau khi được phê duyệt, chi phí sẽ được cập nhật tức thì trong ứng dụng Kế toán của Odoo..

Tìm hiểu thêm
Streamlined expense management

Đánh giá Nhân viên
dễ dàng không ngờ

Hỗ trợ đánh giá kỹ lưỡng không cần lo sợ bất cứ vấn đề gì.

Thiết lập quy trình đánh giá và lịch trình vô cùng đơn giản. Bảng câu hỏi được thiết kế ra nhằm thu thập phản hồi từ mọi người trong công ty - nhân viên đến quản lý, ngoài ra còn có thể tự đánh giá cá nhân. Toàn bộ quy trình diễn ra tự động để bạn có thể tập trung vào việc phát triển con người, thay vì gánh nặng nhiệm vụ quản trị.

Tìm hiểu thêm
Employee evaluation made easy

Tuyển dụng những nhân tài hàng đầu

Đơn giản hóa toàn bộ quy trình tuyển dụng hiện tại.

Thiết lập một bảng công việc để đăng tuyển vị trí mới và quản lý đơn xin việc trong vài cú nhấp chuột. Từ đây bạn có thể giám sát và quản lý quá trình tuyển dụng và kết hợp với phân hệ Khảo sát của Odoo để tạo bảng câu hỏi sàng lọc ứng viên tự động, và liên két trực tiếp với hồ sơ ứng viên.

Recruit top talents

Tăng mức tương tác nhờ công cụ mạng xã hội

Tăng mức tương tác nội bộ và khích lệ nhân viên qua các khoản thưởng.
Boost engagement with social tools

Mạng xã hội cho doanh nghiệp

Cho phép nhân viên phối hợp với nhau giữa các phòng ban, vị trí địa lý khác nhau. Odoo hỗ trợ tính năng trò chuyện trực tiếp, theo thời gian thực, giúp chia sẻ kiến thức, những ví dụ điển hình trong công việc, theo dõi một số người nhất định hoặc nhân thông báo về một loại tài liệu nhất định. Ngoài ra người dùng còn có thể tham gia vào các nhóm để chia sẻ kiến thức chuyên môn và củng cố tính đồng đội trong doanh nghiệp.

Gamification

Game hóa hoạt động doanh nghiệp

Tạo động lực cho nhân viên thông qua các thử thách, mục tiêu đề ra và giải thưởng tương ứng. Bạn có thể tự thiết kế mục tiêu cần đạt, xác định các mục tiêu lớn, phản hồi theo thời gian thức và các kết quả bạn muốn. sau đó bạn có thể tuyên dương những nhân viên có biểu hiện tốt hoặc hoàn thành nhiệm vụ trong mỗi phòng ban.

Tích hợp hoàn toàn với các ứng dụng Odoo khác

Tuyển dụng

Recruitment

Đơn giản hóa quy trình tuyển dụng của bạn. Sắp xếp hồ sơ ứng viên, theo dõi tiến trình, tìm kiếm hồ sơ.

Đánh giá

Appraisal

Theo dõi tiến trình phát triển của nhân viên. Tạo các bảng đánh giá và giúp nhân viên ngày càng tiến bộ hơn

Nghỉ phép

Leaves

Quản lý ngày nghỉ phép của nhân viên cũng như tình trạng thuyên chuyển bộ phận, đồng thời tự động cập nhật lịch cá nhân của từng người.

Chi phí

Expenses

Xem bức tranh tổng quan về chi phí, đơn giản hóa quy trình duyệt chị và theo dõi toàn bộ ghi chép về chi phí .

Câu chuyện thành công

Hệ thống quản lý nhân viên của BIG, có thể gói gọn trong từ "hỗn loạn". Điển hình nhất là, thông tin nhân viên được đặt trên 3-5 chương trình quản lý khác nhau, dẫn đến việc mất thời gian truy xuất, rối rắm và hậu quả nặng nề. Giờ đây với Odoo, BIG đã có thể quản lý tất cả trên cùng 1 chương trình duy nhất!

Với số lượng nhân viên cực lớn tại Unionaire, việc sử dụng 1 nền tảng duy nhất để phối hợp và sắp xếp công việc là yếu tố then chốt. Việc có một phần mềm có thể bao hàm toàn bộ mọi thứ cần thiết vào quy trình hoạt động là tiêu chí bắt buộc.

7 triệu người dùng
phát triển kinh doanh với Odoo
network

Đừng tốn thời gian cho những việc tào lao!

Đặt lịch ngay để được tư vấn từ chuyên gia