Technology Applications And Implications

Quản lý đội xe một cách thuận tiện

Bạn không cần tích hợp bất kỳ hệ thống theo dõi chuyên biệt nào dành cho đội xe của công ty. Với ứng dụng thông minh của Odoo, bạn có thể theo dõi đội xe/ đội giao hàng chỉ bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản. Quản lý mọi thứ thông qua hệ thống quản trị thân thiện với người dùng - các mục nhập nhật ký nhiên liệu, chi phí và nhiều tính năng khác cần thiết cho việc quản lý xe của công ty bạn.

Management And Leasing Contract

Quản lý việc cho thuê và các            hợp đồng khác

Giám sát tất cả hợp đồng đối với phương tiện của doanh nghiệp và nhận được email cảnh báo khi hợp đồng đến ngày hết hạn. Một số công cụ trực quan được đưa ra nhằm nhắc nhở việc gia hạn (hoặc kết thúc) hợp đồng của mình.
Tổ chức các dịch vụ liên quan phương tiện và giao tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ đủ điều kiện; quản lý hóa đơn và ghi chú. Thiết lập chính sách về phương tiện, cũng như chính sách bảo hiểm để quản lý đội xe của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Giám sát tất cả chi phí cùng lúc 

Xác định và quản lý số tiền mà công ty của bạn đã chi cho từng phương tiện trong đội xe. Các chi phí định kỳ trong hợp đồng của bạn như hợp đồng cho thuê và dịch vụ sẽ được tự động thêm vào ứng dụng Odoo kế toán vào đầu mỗi kỳ của tần suất được chỉ định trong hợp đồng, và tất cả các chi phí khác như nhiên liệu và sửa chữa sẽ tự động được thêm vào báo cáo của bạn.The Fleet Management Software
Table Analysis

Phân tích và báo cáo

Hiển thị tất cả các chi phí liên quan đến một phương tiện nhất định hoặc với một loại dịch vụ. Thông qua công cụ báo cáo để so sánh các loại chi phí khác nhau (phương tiện nào có giá cao nhất; dịch vụ nào đã được thực hiện trên phương tiện nào; v.v.). Nhận thông tin chuyên sâu thực sự hữu ích về lợi nhuận hiệu quả của mỗi phương tiện để cải thiện các khoản đầu tư vào đội xe của bạn.

Tích hợp hoàn toàn với các phân hệ Odoo khác.

Nhân viên 

Employees

Tổng quan về danh bạ nhân viên. Lưu trữ thông tin quan trọng của nhóm bạn.

Chi phí 

Expenses

Có một cái nhìn tổng quan về chi phí nhân viên của bạn. Truy cập một công cụ theo dõi chính xác.

Dự án 

Projects

Theo dõi thời gian đã thực hiện dự án, khách hàng hoặc nhiệm vụ.

Trang web 

Website Builder

Tự tạo một trang web doanh nghiệp đẹp mắt. Hoàn toàn có thể tùy chỉnh và thân thiện với SEO.

7 triệu người dùng
phát triển kinh doanh với Odoo
network

Đừng tốn thời gian cho những việc tào lao!

Đặt lịch ngay để được tư vấn từ chuyên gia