Trình theo dõi liên kết

Theo dõi tất cả các chiến dịch marketing của bạn

Phân tích và xác định nguồn truy cập lưu lượng lớn nhất giúp bạn 

Đặt lịch tư vấn
Link Tracker

Thu thập dữ liệu
có ích cho chiến dịch

Từ giờ, bạn hãy dừng việc phỏng đoán hoặc dựa vào các báo cáo không đầy đủ để lên chiến dịch mới. Với trình theo dõi liên kết Odoo, bạn có thể b iết chính xác kênh marketing nào mang lại lợi nhuận và dữ liệu nào không.

Thêm liên kết theo dõi vào các thông điệp truyền thông trên mạng xã hội, quảng cáo PPC, quảng cáo GDN, bài đăng trên blog, chiến dịch email và các thông cáo báo chí để có cái nhìn tổng quan đầy đủ về thành công và thất bại tiếp thị của bạn.

Google analytics

Phân tích ROI

Lọc khách hàng tiềm năng theo từng kênh quảng cáo, nguồn hoặc chiến dịch. Thông qua số liệu biết được chiến dịch nào mang lại lợi nhuận cao nhất, tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu đã được tạo ra là bao nhiêu..

Để giúp doanh nghiệp phát triển, bạn cần hiểu rõ khách hàng tiềm năng và cơ hội đến từ đâu. Với trình theo dõi liên kết Odoo, bạn có thể đánh giá lợi tức đầu tư (ROI) của từng chiến dịch.

Tự động gắn mã theo dõi vào tất cả các liên kết trong nội dung email. Đánh giá hiệu suất của các chiến dịch của bạn.

Odoo Link Tracker

Chúng hoạt động thế nào?

Không có phần mềm / Không có lập trình 

Link tracker
Tạo liên kết theo dõi

Ở trang bạn muốn theo dõi, hãy tạo một liên kết ngắn bao gồm các trình theo dõi phân tích. Điền vào các thẻ chiến dịch, phương tiện và nguồn.

Create your tracking link
Bắt đầu chiến dịch quảng cáo của bạn

Chèn liên kết vào nội dung và chia sẻ nó trên các kênh để người dùng tiếp cận.  Khi người dùng nhấp vào liên kết tùy chỉnh, thông tin sẽ được thu thập và hiển thị trên trang tổng quan Analytics của bạn.

Launch your marketing campaign
Thu thập thông tin chuyên sâu về chiến dịch của bạn

Xác định những liên kết nào mang về hiệu quả trong việc thu hút khách truy cập vào trang web của bạn.  So sánh hiệu suất của một số nguồn và cải thiện chiến lược tiếp thị của bạn.

7 triệu người dùng
phát triển kinh doanh với Odoo
network

Đừng tốn thời gian cho những việc tào lao!

Đặt lịch ngay để được tư vấn từ chuyên gia