browser
Purchase Quotation

Tự động hóa quy trình mua hàng hiện có

Tự động gửi RFQ cho nhà cung cấp
dựa vào mức độ hàng ra vào

Cải thiện quy trình đặt hàng và hiệu suất kho bãi với các quy luật đặt hàng giữa theo tỉ lệ hàng tồn, quy tắc giao hàng, đơn hàng, đơn dự báo số lượng cần sản xuất. Chọn lựa phương pháp bổ sung hàng khác nhau cho mỗi sản phẩm tùy thuộc vào chiến lược sản xuất, giao nhận bạn có.

Exki logo

“Chúng tôi cung cấp thành công 1000 đơn hàng cho hơn 70 nhà hành mỗi ngày nhờ Odoo.”

B. Dehertog, IT project manager

inventory odoo

Bảng giá từ nhà cung cấp & số hàng có sẵn

Đưa ra các quyết định mua hàng thông minh bằng việc tham khảo các bảng giá tốt nhất .

Đưa bảng giá của nhà cung cấp vào Odoo trong một nốt nhạc, dựa vào đó đưa ra những quyết định thông minh hơn như tham khảo số lượng, tình trạng hàng hóa, khuyến mãi. Theo dõi số hàng tồn trong kho của đối tác và xem tình trạng đơn hàng ngay trong Odoo. Bạn còn có thể định giá sản phẩm của mình dựa theo bảng giá của đối tác.

purchase odoo

Nhận ưu đãi tốt nhất
với chức năng đấu thầu giá mua

Nhận mức giá tốt sau khi thương lượng với nhiều nhà cung cấp.

Chạy tính năng đấu giá mua, tổng hợp câu trả lời của các nhà cung cấp và so sánh các đề xuất giá. Chọn mức giá tốt nhất và gửi ngay đơn đặt hàng. Sau đó bạn có thể sử dụng báo cáo phân tích chất lượng để đánh giá .

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Thỏa thuận đặt hàng theo lô để mua hàng từ nhà cùng cấp với giá thỏa thuận, định kỳ trong một khoảng thời gian cụ thể.

purchase odoo
purchase odoo

Nhận ngay số liệu thống kê
theo đơn đặt hàng của bạn

Phân tích, dự doán, và lên kế hoạch mua hàng hiệu quả

Nhận số liệu chính xác về mức hiệu quả của nhà cung cấp nhờ hệ thống báo cáo linh hoạt: thời gian hoãn giao hàng, thương lương giảm giá, số lượng đặt hàng v.v.. Kết hợp ứng dụng Mua hàng với ứng dụng báo cáo kế toán phân tích để tính được khả năng sinh lợi của hợp đồng.

Quản lý đa công ty

Tiết kiệm thời gian và sức lực nhờ luật quản lý đa công ty của Odoo.

Sử dụng một phiên bản Odoo duy nhất để đồng bộ hoạt động giữa các công ty khác nhau hoặc giữa nhiều kho bãi khác nhau. Người dùng có thể tạo dơn bán hàng, chia sẻ khách hàng, nhà cung cấp và sản phẩm, cũng như quản lý hóa đơn cho nhiều công ty cùng lúc. bạn còn có thể tiết kiệm nhiều thời gian nhờ tự động hóa quy trình lên hóa đơn công nợ giữa tất cả công ty!

Tích hợp hoàn toàn với những ứng dụng Odoo khác

Kho vận

Inventory

Đồng bộ mức ra vào của hàng hóa với các đơn đặt hàng và tạo luật tự động bổ sung hàng để tránh kho thiếu hàng thường bán.

Hóa đơn

Invoicing

Chuyển đơn đặt hàng thành hóa đơn công nợ để tránh nhập liệu 2 lần.

Kế toán

Accounting

Giúp quy trình kế toán chính xác hơn khi tích hợp đơn đặt hàng và hóa đơn công nợ.

Câu chuyện thành công

Tính tích hợp giữa phần mềm Kho vận, Bán hàng, Mua hàng của Odoo giúp cho Industrial Taylor dễ dàng theo dõi hàng còn tồn trong kho, hàng nào có sẵn để giao và hàng nào cần đặt bổ sung thêm.

Vào 04/2016, Hölzl Gravurtec nhận ra hệ thống IT của họ không hieuj quả và cần thay thế bằng một phần mềm quản trị ít tốn kém và hiệu suất cao hơn. Cuối cùng họ đã chọn Odoo ERP làm giải pháp thay thế.

Vào năm 2019 ,Sanitairkamer bắt đầu sử dụng ứng dụng Kho vận. Với hơn 2500m² kho bãi, một hệ thống tự động là yếu tố cực quan trọng. Với ứng dụng Mua hàng tích hợp kèm, công ty đã có thể in đơn hàng, đơn đặt hàng từ nhà cung cấp, tạo nhãn giao hàng cực nhanh mà không cần bàn tay con người can thiệp!

7 triệu người dùng
phát triển kinh doanh với Odoo
network

Đừng tốn thời gian cho những việc tào lao!

Đặt lịch ngay để được tư vấn từ chuyên gia