browser
 
 
Social Media

Lập kế hoạch, theo dõi và phân tích các kênh mạng xã hội của bạn

Thu hút người dùng và tìm kiếm khách hàng mới

Việc xuất hiện trên các kênh mạng xã hội sẽ giúp doanh nghiệp tăng thêm độ nhận diện và kết nối với khách hàng. Từ đó góp phần gia tăng khách hàng tiềm năng và doanh thu. Bên cạnh đó, thông qua mạng xã hội doanh nghiệp có thể hỗ trợ khách hàng, truyền phát bản tin và các thông báo quan trọng của tổ chức. 

Odoo Social Marketing Odoo Social Marketing
Odoo Social Marketing
Odoo Social Marketing
Push Notifications
Thông báo đẩy

Tiếp cận khách hàng ở bất kỳ đâu trên trang web

Thông báo gấp

Khi thông báo được pop up, sự chú ý của người dùng nhanh chóng chuyển sang nó, ngay lập tức thu hút sự chú ý. Các tin nhắn ngắn gọn và đơn giản cho phép người dùng đọc tin nhắn một cách nhanh chóng và nhấp vào nó nếu sự quan tâm được kích hoạt.

Live chat

Biến người truy cập thành khách hàng tiềm năng và nâng cao sự hài lòng trải nghiệm 

Trò chuyện bất cứ lúc nào

Các nghiên cứu chỉ ra rằng trò chuyện trực tiếp với khách hàng có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 40%. Khách hàng thường phản hồi tích cực khi tương tác thực tế qua trò chuyện trực tuyến. Việc chủ động thúc đẩy cơ hội tương tác với khách hàng trở thành một phần quan trọng trong quá trình xây dựng trải nghiệm tích cực cho họ.

Odoo Social Marketing

Câu chuyện thành công

CASE STUDY

Chiến dịch quảng cáo trên các kênh mạng xã hội đã cho phép Energie + giao tiếp tốt hơn với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng. Thách thức của họ là tiếp cận người dùng trên mọi nền tảng trong khi vẫn có cái nhìn tổng quan rõ ràng về kết quả nội dung của họ. Với Odoo, giờ đây họ có thể dễ dàng lập kế hoạch và đẩy nội dung truyền thông xã hội lên LinkedIn, Facebook và Twitter đồng thời trong khi vẫn theo dõi mọi thứ.

7 triệu người dùng
phát triển kinh doanh với Odoo
network

Đừng tốn thời gian cho những việc tào lao!

Đặt lịch ngay để được tư vấn từ chuyên gia