browser

Không cần học lập trình

Chỉ cần kéo & thả các tính năng cần thiết

Đáp ứng tất cả các nhu cầu kinh doanh của bạn, ngay lập tức.

Tạo trang web, kéo thả các tính năng tùy theo nhu cầu : tuyển dụng, thương mại điện tử, cổng thông tin khách hàng, sự kiện, blog công ty, nút CTA, đăng ký nhận tin...

Website Builder Software Free Website Builder and CMS - Open Source
laptop

Thương hiệu của bạn.
Trang web của bạn.

Tạo ngay một trang web cá nhân hóa theo đúng hướng dẫn nhận dạng thương hiệu của công ty bạn.

Nhận dạng thương hiệu là yếu tố then chốt của doanh nghiệp. Và Odoo cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết giúp dễ dàng đạt mục tiêu phát triển thương hiệu.

Biến khách thăm trang thành Khách hàng

Với các công cụ tiếp thị được đồng bộ đầy đủ


Công cụ Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm của chúng tôi đồng bộ với Google để phân tích tính liên quan về nội dung theo thời gian thực. Từ đây bạn có thể điều chỉnh nội dung để có nhiều người ghé thăm trang hơn.

Trang web của bạn sẽ được tự động tối ưu để tránh tốn công chuyển hướng 301, tối ưu tốc độ trang, schema, thẻ twitter, sitemap...

Dễ dàng kéo & thả nút CTA để tăng tỉ lệ chuyển đổi trên mỗi trang : mẫu đơn cá nhân hóa, khung pop-up tự bật khi thoát trang, thu hút người đăng ký.

Tự động hóa tiếp thị, thu hút người dùng về CRM với các công cụ được đồng bộ sẵn.

CTA

Chế độ đa trang web của Odoo mở ra khả năng đa dạng hóa và phân khúc hóa khách hàng theo đúng nhu cầu của bạn. Chỉ với vài cú click, bạn đã có thể tăng doanh thu và số khách hàng lên nhiều lần.

Mỗi trang web đều có thể hoạt động độc lập, cùng các chức năng như chủ đề, nhận dạng thương hiệu, tên miền, thanh tiêu đề & chân trang, trang phụ, ngôn ngữ, sản phẩm, bài viết mới, diễn đàn, trang trình chiếu, sự kiện, kênh chat trực tiếp...

multi websites

Theo dõi người dùng cả trên trang và ngoài trang. Đo lường hiệu suất của các chiến dịch tiếp thị qua email, các trang vệ tinh hoặc mạng xã hội.

Theo dõi các trang trong vài cú nhấp chuột và được CRM thông báo tự động khi khách hàng này ghé thăm các trang quan trọng. Lúc này bạn có thể bật phân hệ chat trực tiếp theo thời gian thực để liên lạc với khách khi họ ghé thăm trang web.

Khám phá thêm

users

Từ gửi yêu cầu qua email đến gửi thư hàng loạt, tất cả đều được tích hợp sẵn. Bạn có thể xem thống kê thông số từ các thư gửi đi, lượt nhấp chuột và tổng doanh thu, tích hợp từ phân hệ bán hàng và kế toán.

Không cần sử dụng ứng dụng thứ ba. Bạn cũng không cần phải xuất dữ liệu/nhập liệu trở lại toàn bộ danh sách khách hàng của mình, theo dõi các đo lường giữa các email, trang web và đơn đặt hàng nữa. Tất cả đều đã được tích hợp trong cùng một ứng dụng.

flow

Mở rộng trang web với hàng trăm Ứng dụng

Bán hàng Trực tuyến

 • Thương mại Điện tử
 • eBay
 • Bán vé Sự kiện

Toàn bộ công cụ tiếp thị

 • Thu hút khách tiềm năng
 • Theo dõi khách tiềm năng
 • Chat trực tiếp
 • Gửi thư hàng loạt

Quản lý Nội dung

 • Bài viết
 • Trình chiếu
 • Diễn đàn, Q&A

Liên kết với các tính năng doanh nghiệp

 • Tuyển dụng
 • Helpdesk
check

Dễ dàng biên tập lại các
nội dung động.

Câu chuyện thành công

Để giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, Engginium INC đã luôn tìm kiếm một phần mềm có thể giúp họ kiểm soát mọi thứ và dễ dàng truy cập từ bất cứ đâu trên thế giới. Và sau rất nhiều nghiên cứu, họ chọn Odoo, phần mềm giúp công cuộc quản trị được dễ dàng hơn.

Inproma đã tăng trưởng nhờ vào việc tăng động lực của nhân viên, cũng như sự hài lòng của khách hàng.

7 triệu người dùng
phát triển kinh doanh với Odoo
network

Đừng tốn thời gian cho những việc tào lao!

Đặt lịch ngay để được tư vấn từ chuyên gia